Chia sẻ - Chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp tại quận 12 | TuyHoaPhuYen.com

Chia sẻ Chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp tại quận 12

Thảo luận trong 'Dược Phẩm - Thực Phẩm - Y Tế - Sức Khỏe' bắt đầu bởi binhan2015, 28/11/16.

★★MUA & BÁN VÉ XE, VÉ TÀU TẾT 2017 TẠI ĐÂY
★ Hướng dẫn ĐĂNG TIN RAO VẶT lên website TuyHoaPhuYen.com TẠI ĐÂY
 1. binhan2015

  binhan2015 New Member

  Tham gia:
  3/11/16
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Quê Quán:
  Tuy Hòa
  Chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp tại quận 12

  Có nên biết các bạn thường xuyên thay đổi nhà cung cấp suat an cong nghiep mỗi lúc hết hạn hợp đồng? giả dụ người dùng đang gặp phải những vấn đề trên thì xin khách hàng bớt chút khoản thời gian để đánh giá nói về chúng tôi.

  Công Ty suất ăn công nghiệp á đông là đơn vị chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp có trụ sở chính tại quận 12. Với mong muốn được hợp tác và chia sẻ một số phiền toài mà quý người dùng đang gặp nên biết nên ngay tử ban đầu chúng tôi đã có một hương đi, một số tiêu chí suy nghĩ rất khác với những đơn vị cùng ngành.

  [​IMG]

  Khẩu hiệu hành động của chúng tôi là: “THU LỢI NHUẬN ÍT – TẠO THƯƠNG HIỆU BỀN” nên các suất ăn mà chúng em cung cấp đều ngon miệng, hợp vệ sinh, bảo đảm gần như tuyệt đối và đạt đúng chất lượng và định lượng xét theo từng đơn giá cho mỗi khẩu phần ăn. dùng làm được điều đó đòi hỏi người lãnh đạo nên biết có cái tâm sáng, luôn luôn mong muốn được cải thiện các bữa ăn cho cộng đồng công nhân, học sinh… Và đỏi hỏi nên biết có các tiêu chí tấm lòng thật cao thượng để dẫn dắt mọi người trong công ty từ quản lý, đầu bếp cho đến nhân viên tất cả đều có những tiêu chí suy nghĩ như mình.

  các suất ăn mà công ty chúng tôi cung cấp chỉ lợi nhuận từ 500 – 1000đ/suất bởi nguồn thực phẩm mà chúng tôi nhập luôn tươi ngon, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Không vì chạy đua nói về lợi nhuận mà lấy các thực phẩm ôi thiu, kém chất lượng không rõ nguồn gốc xuất xứ, gây ra những vụ ngộ độc ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoé người lao động.
  [​IMG]
  Hệ thống nhà xưởng của công ty chúng tôi luôn sạch sẽ, đồ vật tiên tiến tối tân và bảo đảm khá tuyệt đối bảo đảm chăm sóc THỰC PHẨM xét theo tiêu chuẩn của bộ y tế giả dụ khách hàng có yêu cầu cần cung cấp suất ăn công nghiệp ở quận 12 hoặc mốn trực tiếp tới tham quan nhà xưởng xin hãy liên hệ với chúng em.
   

  Bấm "Thích Trang" (Like Page) để theo dõi những thông tin mới nhất Phú Yên

tin tuc phu yen

Bình Luận Bằng Facebook