Hỗ trợ thành viên cộng đồng Tuy Hòa Phú Yên | TuyHoaPhuYen.com

Hỗ trợ thành viên cộng đồng Tuy Hòa Phú Yên

Thảo luận trong 'Thông Tin Từ BQT' bắt đầu bởi admin, 28/8/16.

★★MUA & BÁN VÉ XE, VÉ TÀU TẾT 2017 TẠI ĐÂY
★ Hướng dẫn ĐĂNG TIN RAO VẶT lên website TuyHoaPhuYen.com TẠI ĐÂY
 1. admin

  admin Administrator

  Tham gia:
  4/12/15
  Bài viết:
  1,024
  Đã được thích:
  273
  Quê Quán:
  Tuy Hòa

  TuyHoaPhuYen.com - Cộng đồng Tuy Hòa Phú Yên

  - Cuộc sống càng phát triển thì nhu cầu, vật chất của con người cũng đi theo tỷ lệ thuận. Việc tiếp nhận thêm nhiều thông tin, trao đổi hàng hòa, kinh doanh mua bán, giới thiệu thương hiệu... ĐẠT HIỆU QUẢ là một điều thiết yếu thời bây giờ.
  [​IMG]
  ► BẠN ĐANG MÙ QUÁNG VỚI VIỆC PHỤ THUỘC VÀO FACEBOOK.
  Việc có Facebook và bạn dùng Fb cá nhân tham gia vào các nhóm(groups) trên Facebook để kinh doanh, buôn bán, giới thiệu cữa hàng, sản phẩm, dịch vụ... Tất cả về lĩnh vực kinh doanh, thương mại, mua bán... thì dường như bạn tự vùi dập thời gian của mình trên FB. Bạn đang tự hạn chế khả năng kinh doanh, mở rộng thị phần của chính bạn.
  • Những hạn chế khi suốt ngày chỉ biết đăng bài lên Facebook để buôn bán, kinh doanh, giới thiệu.
  1. Bạn có sản phẩm mới. Bạn phải đăng bài lên nhóm A, nhóm B, nhóm C...Rất mất thời gian đúng không nào?
  2. Chưa chắc gì những sản phẩm ấy của bạn sẽ tiếp cận được đối tượng khách hàng mà bạn mong muốn sẽ bán được hàng. Đúng quá rồi ?
  3. Bạn hãy thử tưởng tượng. Một nhóm mua bán trên FB có 70k thành viên. Trong vòng 5phút có khoảng 20 bài viết mới. Rồi 1h đồng hồ sau không có người comment thì bài viết của bạn sẽ bị trôi đi. Và bạn phải vào "up" "up" ".". các kiểu. Có phải bạn đang giết thời gian và phụ thuộc Facebook đúng không nào?
  4. Bạn đăng 1 bài viết vào Nhóm. Chưa chắn rằng bạn đang bán hàng đúng đối tượng. Và bạn phải "up" "Up".... up đến khi nào có người nào là khách hàng họ tỏ ra quan tâm thì họ comment, hỏi thăm... nhưng chưa chắn họ sẽ mua sp của bạn. Cái này chuẩn luôn.
  5. Nhóm trên Facebook có chuyên mục không? Xin thưa là "KHÔNG". Ví dụ bạn đang kinh doanh mỹ phẩm thì đăng ở đâu? bạn đang bán xe máy? bạn đang cho thuê phòng trọ...? Có phải rằng nhóm Fb giống 1 cái chợ mà không có từng sạp(chuyên mục) bán hàng rõ ràng. Tất cả chỉ đăng chung 1 chỗ. Cái này đúng quá đúng luôn.
  6. Còn một yếu tố nữa mà chúng ta chắc ai cũng biết. Hiện tại các Nhóm FB bây giờ kinh doanh, trao đổi, hổ trợ... thì ít mà tụi SPAM lại nhiều. Nó giống như một cái chợ mà không có ai quản lí vậy. Người muốn mua thì ít mà dân phá đám thì nhiều. Chỉ tội cho chính các bạn kinh doanh thôi.
  Website cộng động TuyHoaPhuYen.com sẽ giúp bạn khắc phục những hạn chế của các nhóm Facebook. Vậy đăng tin của bạn lên TuyHoaPhuYen.com có những ưu điểm gì ?
  1. Bạn chỉ cần đăng 1 bài duy nhất vào một chuyên mục phù hợp với mặt hàng bạn đang kinh doanh. (địa chỉ+hình ảnh+Sản phẩm+Thông tin khách hàng phản hồi về mặt hàng của bạn..). Và dùng link bài viết có thể giới thiệu lên Facebook. (cực kì nhanh chóng và không giết nhiều thời gian của bạn)
  2. Bạn hoàn toàn chủ động được với tin đăng của bạn. Ví dụ cập nhập lại hình ảnh mới, sản phẩm mới, giá mới....Nhưng link bài viết cũng không đổi. Và cũng chỉ cần 1 link duy nhất ấy để đăng lên 100 nhóm bất kì trên Facebook, thay vì bạn phải vào từng nhóm và đăng ảnh, đăng bài.... Rất thuận tiện và tuyệt vời đúng không nào.
  3. Một tin đăng của bạn sẽ có người thể hiện sự quan tâm đến tin đăng đó bằng cách like bài viết, bình luận bài viết, những phản hồi tốt của khách hàng....Nhìn vào tin đăng ấy thấy có nhiều like, bình luận, phản hồi tốt...Có phải rằng bạn đang gây dựng uy tín với khách hàng. Và khách hàng sẽ tìm tới địa chỉ bạn kinh doanh hoặc gọi dt ngay cho bạn nhờ độ uy tín ấy. (Điều này thật tuyệt vời)
  4. Trên website cộng đồng TuyHoaPhuYen.com có phân các chuyên mục rất rõ ràng. Có cả chuyên mục tin tức. Ví dụ một người khách bất kì vào website chỉ để đọc tin tức thôi, nhưng vô tình họ nhìn thấy sản phẩm bạn đang kinh doanh và phù hợp với họ. Họ sẽ lưu ý và khả năng mua hàng của vị khách ấy cũng sẽ rất cao. Bạn có thể bán được sản phẩm đúng khách hàng mục tiêu mà chẳng mất công phải đi tìm. (Cực kì hữu ích đúng không nào)
  5. Chắc bạn biết rằng đôi lúc cái gì chúng ta cần tìm mà không biết ở đâu Phú Yên thì chúng ra sẽ lên Google.com và tìm một cụm từ nào đó.
   Ví dụ tôi tìm một cụm từ " Điện thoại cũ ở Tuy Hòa cữa hàng nào bán rẻ" và click vào một link bất kì hiển thị của Google để dẫn đến nội dung người đó đang tìm. Hiện tại website TuyHoaPhuYen.com đang có ranking rất tốt với những cụm từ tìm kiếm liên quan đến "Tuy Hòa", "Phú Yên". Có phải rằng khả năng bạn bán được sản phẩm cũng rất cao không, mà bạn chẳng mất đồng tiền, hay công sức nào để đi chào hàng, đăng bài linh tinh trên Facebook đúng không nào? (rất thực tế luôn)
  6. Bạn không có chi phí để xây dựng một website bán hàng (Chi phí cho 1 website bán hàng tầm 3Tr). Nhưng để chăm sóc nó thì không hề đơn giản tí nào. Đôi lúc với những mặt hàng bình thường mà xây dựng ra một website thì quả là tốn công và nó chưa chắc gì mang lại lợi nhuận. Thường chúng ta thấy chỉ khi nào lên công ty thì chúng ra sẽ mới đầu tư ra website. Tạo ra website còn phải đi tìm khách hàng nữa.... Rất rất nhiều thứ phát sinh. Còn với 1 tin đăng lên TuyHoaPhuYen.com bạn đã giải quyết được tất cả những vấn đề trên mà không hề tốn 1 chi phí bất kì. (Quá lý tưởng luôn nếu bạn đang kinh doanh nhỏ lẻ)
  7. Hằng ngày website cộng đồng TuyHoaPhuYen.com có khoảng 10.000 lượt truy cập để cung cấp hoặc tìm kiếm những thông tin liên quan về Phú Yên mình. Bạn hoàn toàn có thể tiếp cận được nhu cầu từ 10.000 lượt truy cập ấy mà không phải giết thời gian, công sức, của cải....một tin đăng thôi là đủ (Quá ư là ngon luôn)
  Bạn là người thông thái. Nếu bạn thấy những thông tin phân tích trên hoàn toàn hợp lý thì chần chừ gì nữa mà bạn chưa đăng ký tham gia cộng đồng TuyHoaPhuYen.com ngày hôm nay.

  ĐĂNG KÝ
  ● Bạn gặp khó khăn trong việc đăng ký thành viên thì xem: TẠI ĐÂY
  ● Bạn gặp khó khăn trong việc đăng tin mới thì nên xem: TẠI ĐÂY

  ● Bạn không thể up ảnh lên bài viết thì nên xem: TẠI ĐÂY

  ✪ Mọi khó khăn, khúc mắt khác chỉ cần
  GỬI KẾT BẠN + NHẮN TIN liên hệ support 3 tại địa chỉ Facebook : TẠI ĐÂY
  Hoặc Inbox vào Fanpage : https://www.facebook.com/tuyhoaphuyencom/ (Tuy Hòa - Phú Yên)
  Support nhiệt tình, chu đáo nhất đến khi bạn hài lòng thì thôi!

  Chúc tất cả các bạn thành đạt và sức khỏe !


  Trân trọng !
  Admin_1 - Cộng đồng TuyHoaPhuYen.com
   

  Bấm "Thích Trang" (Like Page) để theo dõi những thông tin mới nhất Phú Yên

tin tuc phu yen

Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này