Tuyển sinh - Học nghề cắt tóc trên thị trường hiện nay | TuyHoaPhuYen.com

Tuyển sinh Học nghề cắt tóc trên thị trường hiện nay

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi daithinhphat, 9/1/18.

★★MUA & BÁN VÉ XE, VÉ TÀU TẾT 2017 TẠI ĐÂY
★ Hướng dẫn ĐĂNG TIN RAO VẶT lên website TuyHoaPhuYen.com TẠI ĐÂY
 1. daithinhphat

  daithinhphat New Member

  Tham gia:
  23/3/17
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Quê Quán:
  Tuy Hòa
  Nghề làm tóc không chỉ là cắt tóc ngắn đi mà còn mang lại nguồn thu nhập kha khá trong thị trường ngành nghề tóc, còn giúp nâng tầm cao hơn là "thiết kế - tạo mẫu tóc".
  Học cắt tóc trên thị trường hiện nay  Nhu cầu làm đẹp ngày càng được nhiều người quan tâm. Nghề làm tóc không đơn giản là cắt ngắn đi mà có thể tạo ra nguồn thu nhập ổn định trong thị trường cạnh tranh của ngành tóc, mà được nâng lên thành một tầm cao hơn là “Thiết kế - tạo mẫu tóc”. Rất nhiều cửa tiệm salon tóc hoạt động sau khi nhìn thấy tiềm năng cao của dịch vụ ngành nghề làm đẹp tóc. Điều này tạo ra nhiều cơ hội việc làm, giải quyết vấn đề thất nghiệp của giới trẻ hiện nay cũng như những ai yêu thích cái đẹp.
  [​IMG]


  Tham gia các khóa dạy học cắt tóc là điều đầu tiên để trở thành nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp. Không chỉ là việc bổ sung kiến thức, kỹ thuật chuyên môn mà người thợ cắt tóc cần có tính tỉ mỉ, học hỏi, sáng tạo ra những kiểu tóc hợp thời trang, xu hướng mới.

  Theo các thời khóa biểu khóa học, thông thường mỗi khóa học cắt tóc sẽ kéo dài từ 2 đến 12 tháng, tùy theo khả năng của mỗi người. Đến với học viện tóc Thanh Kinh – trung tâm đào tạo dạy học cắt tóc nam nữ cơ bản chuyên nghiệp, học viên theo học sẽ được đào tạo bài bản theo giáo trình đã biên soạn.

  [​IMG]


  Hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực dạy nghề tóc, cùng đội ngũ giảng viên Thanh Kinh đã chính tay biên soạn giáo trình phù hợp cho những học viên chưa nắm rõ kiến thực về nghề tóc cũng như đã được trải qua khóa học nghề cắt tóc cơ bản; để ở mỗi bậc trình độ; các bạn có thể bước cao lên trên con đường “Thiết kế tạo mẫu tóc” của mình. Ngoài ra, sau mỗi khóa học hoàn thành, học viên sẽ được cấp bằng chứng chỉ nghề theo quy định của nhà nước.
  [​IMG]
  Click xem: Trung tâm học viện đào tạo dạy học nghề làm cắt tóc cơ bản chuyên nghiệp nam nữ ở đâu tphcm
   

  Bấm "Thích Trang" (Like Page) để theo dõi những thông tin mới nhất Phú Yên

tin tuc phu yen

Bình Luận Bằng Facebook