Giới thiệu - Nơi bỏ sỉ quần jean nam tại chợ An Đông | TuyHoaPhuYen.com

Giới thiệu Nơi bỏ sỉ quần jean nam tại chợ An Đông

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam Nữ' bắt đầu bởi tnjeans01, 28/10/16.

★★MUA & BÁN VÉ XE, VÉ TÀU TẾT 2017 TẠI ĐÂY
★ Hướng dẫn ĐĂNG TIN RAO VẶT lên website TuyHoaPhuYen.com TẠI ĐÂY
 1. tnjeans01

  tnjeans01 New Member

  Tham gia:
  27/10/16
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Quê Quán:
  Tuy Hòa
  Ở TPHCM hiện nay, có rất nhiều nơi cung cấp mặt hàng bán sỉ quần jean tại TPHCM. Chợ sỉ an đông được xem là chợ bỏ sỉ quần jean cao cấp nhất tại TPHCM . Nguồn hàng tại đây rất đa dạng và phong phú , ngoài những mặc hàng sản xuất trong nước thì chợ An Đông còn sở hữu một lượng lớn hàng nhập khẩu từ nhiều nước. Quần jean nam tại An Đông chất lượng tương đối ổn định , Nhưng so với những chợ lấy sỉ quần áo khác thì chợ sỉ An Đông có mức giá cao hơn rất nhiều những chợ khác rất nhiều .

  Cần nhớ khi mua sỉ quần jean tại chợ An Đông .
  Chợ An Đông lấy sỉ quần jean nam phần lớn nguồn hàng từ nước ngoài nên khách lấy sỉ tai đây cũng không phải là nhiều. Trước khi chọn An Đông là nơi bỏ sỉ quần áo bạn nên quan tâm nhiều đến khách hàng của mình là ai , thu nhập , cũng như nhu cầu hay thói quen tiêu dùng như thế nào . Điều nầy rất quan trọng trước khi bạn lấy hàng . Ngoài ra tại An Đông chủ yếu kinh doanh hàng nhập khẩu nên chế độ đổi hàng ở đây cũng khá khắt khe .

  Khi lấy hàng sỉ ở chợ An Đông ngòai chất lượng , giá thành sản phẩm thì bạn nên quan tâm chế độ đổi hàng , điều nầy rất quan trọng nhất là khi bạn kinh doanh quần áo nữ .

  Chuyên bán sỉ quần jean nam chất lượng
  Để tìm nơi bỏ sỉ quần áo giá rẻ ở An Đông bạn nên tìm những nhà phân phối vì giá tại An Đông đã qua nhiều trung gian nên cao hơn rất nhiều .
  [​IMG]
  Dưới đây mình giới thiệu cho bạn cơ sở sản xuất và bỏ sỉ quần áo ở An Đông , bạn có thể tham khảo tại đây .
  TNJEANS chuyên sản xuất và bán sỉ quần jean tại xưởng . Khi bạn lấy sỉ quần jean tại đây, bạn sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi giúp bạn kinh doanh tốt hơn. Những mẫu bán chậm bạn được đổi mẫu mới miễn phí để giảm hàng tồn kho cho bạn , Ngoài ra còn có nhiều ưu đãi khác dành cho bạn , liên hệ ngay với chúng tôi để được hưởng nhiều ưu đãi hơn nhé .


  ================================================
  Xưởng sản xuất và bán sỉ quần jean nam TNJEANS
  Địa chỉ :71/2 Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú, TP.HCM
  ================================================
   

  Bấm "Thích Trang" (Like Page) để theo dõi những thông tin mới nhất Phú Yên

tin tuc phu yen

Bình Luận Bằng Facebook