Phú Yên: 1 Phó Chủ tịch thị trấn bỏ trốn vì áp lực nợ nần | TuyHoaPhuYen.com

Phú Yên: 1 Phó Chủ tịch thị trấn bỏ trốn vì áp lực nợ nần

Thảo luận trong 'Tin Tức Phú Yên' bắt đầu bởi admin, 9/8/17.

★★MUA & BÁN VÉ XE, VÉ TÀU TẾT 2017 TẠI ĐÂY
★ Hướng dẫn ĐĂNG TIN RAO VẶT lên website TuyHoaPhuYen.com TẠI ĐÂY
 1. admin

  admin Administrator

  Tham gia:
  4/12/15
  Bài viết:
  1,024
  Đã được thích:
  273
  Quê Quán:
  Tuy Hòa

  Theo báo cáo của Đảng ủy thị trấn Hòa Vinh (huyện Đông Hòa, Phú Yên), trong khoảng thời gian dài, ông Hợp đã vay 750 triệu đồng của nhiều người ở địa phương nhưng không trả. Huyện Đông Hòa đang trong quá trình kiểm tra vi phạm thì ông Hợp bỏ trốn khỏi nơi cư trú.

  [​IMG]

  Một góc đường trước UBND thị trấn Hòa Vinh.
  Ngày 9/8, ông Nguyễn Văn Tĩnh, Chủ tịch UBND thị trấn Hòa Vinh xác nhận: Ông Nguyễn Đồng Hợp hiện giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND thị trấn Hòa Vinh, huyện Đông Hòa, đã tự ý bỏ việc, rời khỏi nơi cư trú trong khoảng một tuần qua.

  Nguyên nhân xác định ban đầu là do áp lực nợ nần quá nhiều. Qua kiểm tra đến sáng cùng ngày, ông Hợp vẫn chưa có mặt tại nơi cư trú.

  Ông Tĩnh cũng cho biết thêm, trước đó, ông Hợp đã vay tiền của người dân và ngân hàng nhưng đến kỳ hạn trả ông không chịu trả. Người dân bức xúc, viết đơn kiện lên cấp trên. Sau đó, ông Hợp đã có đơn xin thôi việc nhưng chưa được cơ quan thẩm quyền chấp thuận.

  Khi Ủy ban kiểm tra huyện ủy Đông Hòa vào cuộc, ông Hợp đã thừa nhận có vay số tiền trên của nhiều người.

  Huyện ủy Đông Hòa đã tiến hành kiểm tra dấu hiệu vi phạm của đảng viên đối với ông Hợp. Trong khi đợi kết quả kiểm tra, ông Hợp đã tự ý bỏ việc và rời khỏi nơi cư trú…

  Theo người dân địa phương, ngoài vay của người dân, ông Hợp còn vay nóng ở nhiều nơi nên bị các chủ nợ ráo riết đòi nợ bằng nhiều hình thức. Chính nguyên nhân trên đã khiến ông Hợp phải khóa cửa nhà bỏ trốn khỏi địa phương.

  Còn theo xác nhận của lãnh đạo một ngân hàng thương mại ở tỉnh Phú Yên, ông Hợp đang có khoản vay thời gian dài tại ngân hàng này và một số ngân hàng khác trên địa bàn; số nợ ở mỗi ngân hàng từ vài chục đến hàng trăm triệu đồng.

  Các ngân hàng đang phối hợp với cơ quan chức năng tiến hành xử lý trường hợp vay nợ của ông Hợp.

  Theo Dân Trí
   

  Bấm "Thích Trang" (Like Page) để theo dõi những thông tin mới nhất Phú Yên

tin tuc phu yen

Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này