Phú Yên có 14 điểm có tiềm năng phát triển dự án điện mặt trời | TuyHoaPhuYen.com

Phú Yên có 14 điểm có tiềm năng phát triển dự án điện mặt trời

Thảo luận trong 'Tin Tức Phú Yên' bắt đầu bởi admin, 5/10/17.

★★MUA & BÁN VÉ XE, VÉ TÀU TẾT 2017 TẠI ĐÂY
★ Hướng dẫn ĐĂNG TIN RAO VẶT lên website TuyHoaPhuYen.com TẠI ĐÂY
 1. admin

  admin Administrator

  Tham gia:
  4/12/15
  Bài viết:
  1,024
  Đã được thích:
  273
  Quê Quán:
  Tuy Hòa
  Mới đây UBND tỉnh Phú Yên vừa công bố 14 điểm có tiềm năng phát triển dự án điện năng lượng mặt trời trên địa bàn nhằm thu hút đầu tư.
  [​IMG]

  Phú Yên có 14 điểm có tiềm năng phát triển dự án điện mặt trời

  Theo đó, các địa điểm trên được triển khai tại 8 huyện, thị xã, thành phố, trên các vùng đồi núi bằng phẳng, đất mặt nước chuyên dùng, đất lúa đã được quy hoạch thành khu công nghiệp đa ngành… để tạo điều kiện thuận lợi các nhà đầu tư đến tiếp cận, nghiên cứu và đầu tư dự án.

  Thông tin trên VTV, Ông Đào Mỹ, Chánh Văn phòng kiêm người phát ngôn UBND tỉnh Phú Yên cho biết, đất để triển khai các dự án có tổng diện tích gần 5.160 ha và công suất dự kiến đạt 3.541 MW. Riêng 3 huyện miền núi của tỉnh là: Sông Hinh, Sơn Hòa và Đồng Xuân có tiềm năng xây dựng 4 dự án điện mặt trời trên đất mặt nước chuyên dùng thuộc khu vực các hồ thủy điện Sông Hinh, hồ thủy điện Sông Ba Hạ và hồ thủy lợi Buôn Đức và hồ thủy lợi Phú Xuân với diện tích 3.900 hecta và công suất dự kiến là 2.640 MW….

  Được biết hiện nay đã có 16 nhà đầu tư đề xuất được tiếp cận, nghiên cứu khảo sát để thực hiện các dự án điện mặt trời, điện gió và điện khí tại các huyện Tuy An, Tây Hòa, Sông Hinh, Đông Hòa, Sơn Hòa, Phú Hòa và thành phố Tuy Hòa thuộc tỉnh Phú Yên.

  Trên địa bàn tỉnh hiện có 4 nhà máy thủy điện đang hoạt động là Sông Ba Hạ, Sông Hinh, Krông H’năng và La Hiêng 2 với tổng công suất 372 MW.

  Theo Môi Trườn & cuộc sống
   

  Bấm "Thích Trang" (Like Page) để theo dõi những thông tin mới nhất Phú Yên

tin tuc phu yen

Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này