Tuyển dụng - Sản xuất đồng hồ treo tường theo tiêu chuẩn mới | TuyHoaPhuYen.com

Tuyển dụng Sản xuất đồng hồ treo tường theo tiêu chuẩn mới

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi maymacglu, 21/3/17.

★★MUA & BÁN VÉ XE, VÉ TÀU TẾT 2017 TẠI ĐÂY
★ Hướng dẫn ĐĂNG TIN RAO VẶT lên website TuyHoaPhuYen.com TẠI ĐÂY
 1. maymacglu

  maymacglu New Member

  Tham gia:
  21/3/17
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Quê Quán:
  Tây Hòa
  Hãy cùng Biredial.org điểm qua 5 bước sản xuất đồng hồ mà chúng tôi được tham khảo từ Đồng Hồ GLU:

  Bước 1: Công đoạn đầu tiên của quy trình sản xuất đồng hồ treo tường quà tặng là làm gia công khung đồng hồ: Đây là bước quan trọng để tạo ra các khung đồng hồ với các hình thù và màu sắc theo ý muốn. Từ các loại khung giả inox hay khung giả gỗ cho đến khung đồng hồ vân ngọc trai đều có thể được sản xuất theo yêu cầu miễn là có số lượng đủ lớn.

  Bước 2: Tiếp theo là lên thiết kế đồng hồ mẫu: Bạn đã có thiết kế thì Đồng Hồ GLU sẽ làm theo mẫu của bạn, nếu bạn chưa có mẫu đồng hồ thì nhân viên thiết kế sẵn sàng hỗ trợ bạn thiết kế mẫu đồng hồ trên Illustrator hoặc Corel từ đầu đến cuối. Thông thường chỉ cần khoảng 2-3h là bạn có được thiết kế mẫu đồng hồ đẹp như ý.

  Bước 3: Đây là bước lên mẫu đồng hồ thực tế để khách hàng duyệt: Dựa vào các yêu cầu thiết kế của khách hàng hay khách hàng chọn những file đồng hồ mẫu có sẵn tại công ty mà sẽ sản xuất ra đồng hồ mẫu để khách điều chỉnh.

  Bước 4: Công đoạn sản xuất số lượng lớn theo quy trình công nghiệp. Khi hai bên thống nhất về các thiết kế, chất liệu, giá cả thì đồng hồ sẽ được sản xuất hàng loạt tại qua các giai đoạn như ép khung, sơn khung, in mặt đồng hồ, lắp mặt đồng hồ, lắp mặt số, lắp kim, lắp máy đồng hồ, test thử đồng hồ, điều chỉnh lại kim đồng hồ cho đúng thời gian.

  Bước 5: Đây là bước cuối cùng và cũng là bước vô cùng quan trọng. Bước kiểm tra chất lượng, số lượng sản phẩm. Không như các cơ sở kém uy tín thường không có các bước kiểm tra sau cùng, các nhà cung cấp uy tín rất kỹ lưỡng khi kiểm soát các sản phẩm cuối cùng. Mọi sản phẩm lỗi đều được loại bỏ ngay và không bao giờ vì lợi nhuận mà cho qua các sản phẩm kém chất lượng.

  Tham khảo: Làm sao để có được một chiếc đồng hồ treo tường đẹp như ý

  Nguồn: biredial.org/lam-sao-de-san-xuat-dong-ho-treo-tuong-qua-tang-ben-dep-va-tinh-te-nhat/
   

  Bấm "Thích Trang" (Like Page) để theo dõi những thông tin mới nhất Phú Yên

tin tuc phu yen

Bình Luận Bằng Facebook